Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng lợi nhuận luôn được đảm bảo


Là một trong những thành phố có lợi thế và tiềm năng về du lịch và khai thác các giá trị về nghỉ dưỡng, được thiên nhiên ban tặng cho một bãi biển đẹp thơ mộng nhất hành tinh, Đà Nẵng đang ngày càng phát triển và trở thành điểm đến hấp dẫn nhất nước ta. Nhờ lợi thế đó, Vicoland đã phát triển Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng, tọa lạc tại khu đất vàng đắc địa mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích nghỉ dưỡng và đầu tư tối đa.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng những tiện ích cao cấp vượt trội

Risemount Apartment tọa lạc trên tuyến đường Bạch Đằng – một trong những tuyến đường chính đi vào trung tâm thành phố, với không gian sang trọng, tiện ích trọn vẹn và tiện nghi hoàn hảo, đẳng cấp 5 sao. Với Risemount Apartment Đà Nẵng, du khách không chỉ được mang tới một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, với đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp thông thường gồm: khu bếp nấu ăn, khu giặt là, quầy bar… mà còn được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp như khu spa, gym, thẩm mỹ, khu ẩm thực, nhà hàng… Ngoài ra, với chính sách “Timeshare” – trao đổi kỳ nghỉ trên cùng hệ thống nhà đầu tư có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa điểm trên khắp hệ thống căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng của Movenpick trên khắp cả nước.

Sở hữu một vị trí đắc địa tại một thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất cả nước, cùng với xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển như hiện nay, Risemount Apartment hứa hẹn là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư và đảm bảo tính thanh khoản cao, đồng thời gia tăng giá trị theo thời gian.

Risemount Apartment Đà Nẵng đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư

Là một chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, Vicoland cam kết cho thuê căn hộ khách sạn Risemount Apartment với lợi nhuận tối thiểu đạt từ 8 – 10%/năm cùng với tỷ lệ phân chia lợi tức cho thuê lên đến 85%. Như vậy, bất chấp tỷ lệ thuê phòng đạt công suất cao hay thấp thì nhà đầu tư đều “bỏ túi” lợi tức tối thiểu là 10%/năm.

Bên cạnh đó, dù không phải bỏ thời gian giám sát cũng như quản lý tài sản của mình, chủ sở hữu vẫn được toàn quyền sử dụng căn hộ của mình vào bất cứ thời điểm nào trong năm hoặc có thể đồng thời tham gia vào chương trình cho thuê với đơn vị quản lý để thu lợi nhuận hàng tháng, thậm chí là hàng đêm.

Được điều hành và quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm của Movenpick, hệ thống căn hộ khách sạn condotel của Vicoland sẽ được quản lý và hoạt động cũng như đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư. Do đó, chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì cũng như quy trình quản lý và tìm kiếm những khách thuê và gia tăng lợi nhuận. Với hình thức này, chủ sở hữu cũng chính là cổ đông “ cao cấp” của khách sạn mà không cần bỏ thời gian công sức để xây dựng hay quản lý.

Với những lợi ích như trên, Risemount Apartment Condotel Đà Nẵng thực sự là một dự án đón đầu và làm mới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017.