căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng


Những điều kiện và hồ sơ pháp lý cần chuẩn bị để mua căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

chính là dự án công trình nhà ở xã hội nên dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng được nhà nước hỗ trợ quy mô lớn vào vấn đề pháp lý, tỷ giá của đất nền, cam kết lãi suất bên dưới 10% của đơn vị đầu tư nên tại đây sẽ có được giá giảm hơn vô số so với những sản phẩm BDS cùng phân khúc. ngoài ra, lúc mua nhà nơi đây đơn vị đầu tư còn để nhiều ưu đãi rộng lớn đến quý khách của các bạn.

phối cảnh tòa căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

phối cảnh tòa căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

đi theo thông tin từ phía chủ đầu tư, trong số 17887 căn hộ trên 65 tầng nhà vào dự án công trình thì tiếp tục chỉ có tầm khoảng không kém 198 căn nhà ở thương mại, số sót lại sẽ tiến hành xuất bán cho những công nhân nhân viên chức của cục cảnh sát nên khả năng giành riêng cho nhà đầu tư ở đây không vô số.

từng căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng được bán ra với giá 21,89 triệu/m2, nhà thương mại có giá là 34.55triệu/m2 nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí cả. Bởi lẽ nếu như đem đi so sánh với nhiều khu Dự án cùng phương thức khác thì đấy là cái giá quá rẻ rồi.

bên cạnh đó, lúc mua nhà tại dự án này, nhà đầu tư xuất hiện cơ hội nhận tài trợ từ hướng ngân hàng với số chi phí lên đến mức không kém 70% tổng mức của căn nhà, lợi nhuận 1.83% cho tới khi bàn giao thời gian vay vốn ngân hàngtầm trên chục năm

khu giải trí tại căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

khu giải trí tại căn hộ nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

ngoài ra, nếu như các bạn thanh toán 1 lần hoặc chi trả không thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng nhà nước lúc mua nhà xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng thì còn được khuyến mãi kèm theo đi theo chế độ của người sử dụng.

 

THAM KHẢO THÊM: Chủ đầu tư Dự án Ban Cơ yếu Chính Phủ

THÔNG TIN MỚI MẺ: Chung cư 83 Hào nam Sapphire Tower