Chủ đầu tư Risemount Đà Nẵng và phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trước


Với sự uy tín và đầu tư kỹ lưỡng từ các nhà đầu tư thiết kế hàng đầu đã tạo nên một công trình hoàn mỹ từ khâu bắt đầu. Với phương châm quản lý tạo ra niềm vui, niềm hứng khởi trong công việc nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thiết kế đến không gian. Chủ đầu tư Risemount Đà Nẵng luôn hy vọng mang đến không gian hoàn mỹ nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Mức đầu tư khủng cho dự án Risemount Đà Nẵng

Risemount Apartment Đà Nẵng  được khởi công xây dựng để chào đón Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 – 11/11. Các đối tác góp mặt phát triển dự án gồm Công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural, Nhật Bản), Công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sỹ) với tổng mức đầu tư cho dự án là 1.800 tỉ đồng.

  • Bãi đỗ xe thông minh: hệ thống đỗ xe thông minh tại 2 tầng hầm cùng với khu đỗ xe tự động tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà với tổng diện tích lên đến gần 6.000m2, đáp ứng cho nhu cầu đỗ xe của toàn bộ cư dân trong tòa nhà Risemount Apartment Đà Nẵng.
  • Gym & Spa Center: Phòng gym được trang bị máy móc hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là khu spa với các dịch vụ xông hơi, massage và chăm sóc sắc đẹp.

Công ty Wright đã đưa triết lý tối giản và những giá trị của căn nhà truyền thống Nhật Bản và Việt Nam vào thiết kế mặt bằng của Tòa tháp đôi Movenpick Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng. Các căn hộ được chia hợp lý, đặc biệt hành lang được thiết kế kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế tại cửa ra vào khiến mỗi căn nhà vừa có sự kín đáo vừa tăng thêm điểm nhấn khiến hành lang không còn đơn điệu.

Vị trí siêu đẹp của dự án Risemount Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc tại Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng. Dự án có vị trí cận kề sông Hàn, nằm giữa bộ đôi cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn. Đây là một trong những con đường mới, đẹp và hiện đại  nhất thành phố với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mặt đường thoáng rộng. Do đó, dự án có vị trí rất thuận lợi về giao thông theo trục Đông – Tây.

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng sở đắc một ví trí Hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm.

Đại diện Movenpick cho biết đang hợp tác để tạo nên một khách sạn 5 sao thực sự độc đáo. Theo tầm nhìn của nhà quản lý này, Movenpick Han River Da Nang phải trở thành khách sạn hàng đầu ở phía Tây sông Hàn với các sản phẩm F&B đặc biệt, rooftop bar, các nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, Movenpick spa và các phòng họp chất lượng quốc tế.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://movenpick-danang.net/