Chung cư Park City – Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ tại Hà Nội


Chung cư Park City được gây dựng dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng. Tương đương như công trình hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín – Desa Park City tại Kuala Lumpur, Park City HN tối ưu với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, những tiểu khu đẹp lãng mạn, các ngôi nhà được thiết kế hiện đại khu vực các không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

Vị trí Chung cư Park City

Trong năm 2017, cơ sở hạ tầng giao thông của Hà Đông sẽ được hoàn thiện với công trình đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với đa dạng điểm dừng ngay trước công trình ParkCity Hanoi, thời gian đi từ Park City HN đến trung tâm thành phố Hà Nội sẽ càng được rút ngắn.

  • Chỉ 5km đi từ cổng phía Tây của trục đường cao tốc Láng Hòa Lạc
  • Tọa lạc tại phía Tây Nam của Hà Nội, công trình Park City Hà Nội có hai trục đường chủ đạo dẫn đến khu đô thị – phố Trần Duy Hưng và đường Nguyễn Trãi.
  • Hướng 1 – phố Trần Duy Hưng : Từ kênh đường Trần Duy Hưng đi thẳng đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào đường Tố Hữu và tiến thẳng tới khu chung cư Park City thủ đô Hà Nội . Tuyến đường dài khoảng 5km.
  • Hướng 2 – đường Nguyễn Trãi: Đi hết đường Nguyễn Trãi đến đường Quang Trung, dọc theo đường Quang Trung, rẽ cần phải vào đường Lê Trọng Tấn đến khu chung cư Park City Hà Nội.Tuyến đường dài khoảng 6km.

Park City HN gồm những sản phẩm bất động sản: chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, shophouse với văn phòng, cửa hàng, nhà tại thiết kế đa chức năng Bên cạnh đó đó là hệ thống hồ nước, cảnh quan cây xanh và hệ thống công viên đem đến cuộc sống trong xanh cho cư dân qua đó nhu cầu phát triển thành một xã hội tốt đẹp, thịnh vượng, nhằm tôn vinh giá trị kết nối giữa gia đình cộng đồng.

Tổng quan công trình triển khai Chung cư Park City

Tổng diện tích: 77ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần hình thành Đô thị thế giới Việt Nam (VIDC) là thành viên của tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur)

– các sản phẩm dự án: nhà, biệt thự, trung tâm tính năng

– Thời gian hoàn thành dự kiến: 10 năm (từ năm 2010 đến năm 2020)

– Vị trí: giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn, thuộc xã Dương Nội, quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội.

Quy mô dự án Chung cư Park City

  • 16,9 hecta khu phức hợp thương mại ParkCity Hanoi TownCenter
  • 13,7 hecta cây xanh và không gian
  • 8,4 hecta trường học công lập & trường quốc tế
  • 1,7 hecta khu tiện nghi The ParkCity Club Hanoi

Ngay khi đi vào vận hành, dự án ParkCity HN sẽ cung ứng lên đến 7004 căn nhà tại, trong đó có 952 căn biệt thự và nhà liền kề, 6052 căn hộ chung cư, tổng thể diện tích đất cây xanh đó là 10.8 ha.Trường học những cấp và trường quốc tế có diện tích tổng thể là 7.5 ha

Cùng với không gian sống yên bình, người dân sống ở Park City thủ đô Hà Nội còn được hưởng các tính năng ở khu phức hợp Arcadia Place Park City TownCenter, điểm gắn kết thương mại trong chuỗi dự án của khu đô thị, cùng hệ thống trường học thế giới và khu tiện nghi The Park City Club Hà Nội .

Theo đúng concept sống xanh của dự án, chủ đầu tư sẽ đặt tên cho mỗi tiểu khu tại dự án theo tên của 15 loài hoa kiều diễm khác nhau.

Các sản phẩm tiêu biểu có tại Chung cư Park City

– Biệt thự Park City: Khu biệt thự Park City nằm ở đa dạng tiểu khu khác nhau ở dự án Park City với điểm hơn hẳn là công viên tiểu khu trải dài đến tận phòng khách.

– Liền kề Park City: Liền kề Park City nằm đặc sắc giữa khoảng không xanh mát, điểm cộng tại đây là 2 mặt thoáng – vừa hướng phố vừa kênh vườn cùng công trình tầng thấp mát

– nhà chung cư Park City: KĐT Park City đem đến môi trường sống tuyệt đẹp bởi thiết kế hiện đại, ánh sáng thiên nhiên cùng sự nhiều về tiết diện, kênh phong thuỷ.