D’. Le Roi Soleil Quảng An vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu có một không hai


Để mỗi khoảnh khắc của bạn đều được thụ hưởng sự trọn vẹn, nội thất D’. Le Roi Soleil Quảng An là sự tái hiện hơi thở không gian sống của vị vua Mặt trời với những sản phẩm hoàn hảo theo phong cách Art Decor. Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây.

D’. Le Roi Soleil Quảng An giá trị căn hộ, thời hạn vay lâu dài

Đặc biệt, D’. Le Roi Soleil có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, biến toàn bộ tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên Hồ Tây khi đêm về. D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ được chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Ngay từ 4/7/2015, các căn hộ dự án sẽ được chủ đầu tư tiếp nhận đăng ký mua bán với Tiến độ thanh toán rất linh hoạt, ngân hàng cam kết hỗ trợ dự án, bảo lãnh về tiến độ cũng như chất lượng công trình, lãi suất ưu đãi, vay tối đa 70 – 75% giá trị căn hộ, thời hạn vay lâu dài.

Với thiết kế thông minh, mặt bằng các tầng của tòa chung cư cao cấp được thiết kế ưu việt và thuận tiện nhất trong sử dụng, mặt bằng từng tầng cũng được các chuyên gia bố trí hợp lý , thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hành lang công cộng, thang máy được bố trí thông thoáng tự nhiên gần các căn hộ để thuận tiện cho việc di chuyển và tính riêng tư được đảm bảo tốt nhất.

D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An là một thế giới công nghệ với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình.Sống ở Hồ Tây đã là đẳng cấp, nhưng D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ xác lập chuẩn mực mới cho phong cách sống thượng lưu ở Hà thành. Quý khách hàng đã sẵn sàng để sở hữu căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An với phong cách nội thất sang trọng bậc nhất Hà Thành chưa? Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group sẽ dành nhiều ưu đãi cho những chủ nhân đầu tiên đăng ký căn hộ dự án D’

D’. Le Roi Soleil Quảng An nơi thư giãn hấp dẫn và là địa điểm vui chơi giải trí

Le Roi Soleil – Quảng An trong lễ ra mắt và nhận đăng ký căn hộ vào ngày 4/7 được tổ chức tại khách sạn Sheraton (Tây Hồ, Hà Nội). Kính mời quý khách hàng có nhu cầu mua bán chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An tham dự để có cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước bên Hồ Tây thơ mộng. Khó tìm được nơi nào ở Hà Nội có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hữu tình như hồ Tây với không gian mặt nước rộng 500 ha. Hồ Tây cũng là điểm đến lãng mạn, nơi thư giãn hấp dẫn và là địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần cho người dân.

Đặc biệt, đây là khu vực mới phát triển, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, không gian thoáng đạt, không bị chất thải làm ô nhiễm nên giá trị nghỉ dưỡng rất cao. Các kiến trúc sư đã khéo léo quy hoạch và thiết kế để tận dụng triệt để lợi thế về vị trí nhằm tạo nên một không gian sống giống như nghỉ dưỡng trong chung cư hạng sang D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An

Cùng với những ưu đãi đặc biệt, khi khách hàng mua căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn căn hộ sang trọng của mình. Đây cũng là CHUNG CƯ CAO TẦNG DUY NHẤT mà khách hàng sẽ được SỞ HỮU SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN tại bán đảo Quảng An.