Siêu dự án Cocobay


Siêu Dự án độc nhất vô nhị Cocobay TP. Đà Nẵng

Với vai trò là một tổ hợp du lịch và thư giãn mang chất lượng rộng lớn nằm ở TP Đà Nẵng, Cocobay Thành Phố Đà Nẵng đã trở thành cái tên gây chú ý đặc biệt bên trên thị phần BĐS Nhà Đất đất nước bởi giá trị góp vốn đầu tư rộng lớn, lợi nhuận tốt cùng hệ thống những Thương Mại Dịch Vụ, ích lợi siêu sang sức hút lượng khách vô cùng lớn, là thời cơ đầu tư hiếm có Hiện nay.

Thông tin Dự án Cocobay Đà Nẵng

Chung cư được xây bên trên diện tích đất rộng lớn đến 31ha trên con đường Trường Sa ở trong TP. Đà Nẵng, đây là quãng tuyến đường có bãi biển chạy dài 600m cùng với sắc đẹp được xem cao hàng đầu nước ngoài. Đó là địa chỉ nằm chính giữa trung tâm của khu du lịch Thành Phố Đà Nẵng – Hội An được bao phủ bởi bờ biển tốt nhất hành tinh, phía sau là con sông Cồn Cỏ như dải lụa xanh cùng hai sân golf đưa hạng sang nước ngoài.

Chủ đầu tư Cocobay đã kiến tạo nên một dự án vô cùng tuyệt vời.

Bây chừ, Dự án đã thành lập tiến độ 1 cùng với hàng loạt những lợi ích cùng nhiều căn hộ siêu sang phục vụ khách du lịch nước ngoài trong cũng như ngoài nước. Đây là siêu nhà hàng ăn uống mang sức chứa lên đến 1500 khách cùng lúc, là một trong những loại dịch vụ xe bus 2 tầng lần thứ nhất mở ra trên VN, là phố đi dạo dài nhất đất nước cùng hàng loạt các Dịch vụ thư giãn khác tạo thành sức hút không hề chối từ khi du khách đến với TP biển TP Đà Nẵng xinh đẹp.

Cocobay TP. Đà Nẵng vẫn đang trong thời gian xây cũng như triển khai xong các danh mục tiếp theo để kịp giai đoạn bước vào vận hành trong quá trình tiếp đây.

Xem thêm: Vincity Đại Mỗ giá bao nhiêu