Vị trí nổi trội cho doanh nghiệp trong khu đô thị Hội An Royal Residence


Khu đô thị Hội An Royal Residence là một khu đô thị thuộc phường Cẩm An, nơi có các vùng đất du lịch nổi tiếng của TP. Hội An. Với vị trí ven biển Đông, Kết nối với đa dạng kế cận du lịch và thủ đô điều này khiến mảnh đất khởi công Khu đô thị thu hút hàng nghìn giới đầu tư trong và ngoài nước.

Địa điểm thuận lợi kinh doanh từ Khu đô thị Hội An Royal Residence

Ví trí đầu tư chính là yếu tố chính thứ nhất đối với các chủ đầu tư để đem đến đa dạng doanh thu hấp dẫn. Khu đô thị tiếp liền nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, vừa mang đến không gian sống giá trị, quy tiêu chuẩn thế giới lại vừa đem lại thời cơ dầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Khu đô thị nằm ở tâm điểm quần thể vùng lân cận có chuỗi từng Khu đô thị Resort 5 sao như The Nam Hai, Palm Garden, Victoria resort, Hội An Beach, bãi Biển Cửa Đại, cách phố cổ Hội An 10’ đạp xe. Điểm sáng Khu đô thị gần sở hữu vị trí được chủ yếu quyền Hội an cho gây dựng cơ sở lưu trú như Khách sạn, nhà ở nghỉ dưỡng …

  • Với phía bắc: Tiếp giáp khu cư dân và cung đường du lịch ven biển với bãi biển An Bàng
  • Với phía Nam: Tiếp giáp sông Cổ Cò, với hướng view sang làng rau Trà Quế. Một vị trí hứa mang lại nhiều tài lộc kinh doanh cho từng giới đầu tư.
  • Phía đông: Khu đô thị Hội An Royal Residence tiếp giáp khu nghỉ dưỡng dự kiến
  • Phía tây: Tiếp giáp với các khu vực quảng trường xây dựng trong tương lai, chạy thẳng ra đường Hai Bà Trưng.

Với vị trí có một không hai, ẩn chứa nhiều tiềm năng kinh doanh, nhà đầu tư mua Hội An Royal Residence sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị ven biển, liền sông, trải nghiệm không gian thông thoáng hoặc có thể kinh doanh nhờ vào vị trí và khả năng du lịch trong tương lai.

Liên kết khu vực Hội An Royal Residence

Ngoài việc chú trọng đầu tư xây dựng biệt thự, căn hộ phố liền kề cùng tòa nhà condotel 11 tầng chất lượng đăng cấp thế giới, chủ đầu tư Hội An Royal Residence cũng chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng mang đến sự di chuyển rất đơn giản, tiện lợi cho quý khách hàng sinh sống, du lịch trong khu Khu đô thị.

Giới đầu tư có thể rất đơn giản đến Hội An Royal Residence thông qua đường Trường Sa – Lạc Long Quân từ trung tâm TP Đà Nẵng. Hoặc có thể qua lại theo đường thủy qua sông Cổ Cò xinh đẹp.

Hiện tại, hệ thống đường xá, giao thông trong và ngoài Khu đô thị đã được hoàn thiện đồng bộ, thuận tiện cho việc tiếp cận và lưu thông. Chuyên, từ Khu đô thị trung tâm phường Cẩm An nhà đầu tư có thể lưu thông đến đa dạng địa danh thuộc TP Đà Nẵng – Hội An như:

  • 25km vào thủ đô Đà Nẵng.
  • 5km vào trung tâm phố cổ Hội An, chùa Cầu linh thiêng
  • 20km ra đảo Chàm
  • 130km lưu thông về cố đô Huế.
  • 45km lưu thông tới Thánh địa Mỹ Sơn.
  • Đi bãi biển An Bàng cách 800m, cách biển Cửa Đại 2km

Ngay từ khi ra mắt, dự án Hội An Royal Residences đã được đánh giá cao bởi vị trí độc bậc nhất, tiện lợi liên kết vùng vượt trội. Kế bên đó là hệ thống cảnh quan mát mẻ càng tạo ra đa dạng điểm nhấn cho Khu đô thị.

Có thể khẳng định, vị trí Khu đô thị Hội An Royal Residences đó là ưu điểm thu hút nhà đầu tư đến đây và đầu cơ ngay ở thời kỳ mới công bố và công bố mở bán trong tháng 4/2017 mới đây.